Chat with us, powered by LiveChat

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 7 loại vũ khí trong game bắn cá

Game bắn cá với nhiều loại các vô cùng phong phú và nhiều chủng loại. Đi cùng với đó là nhiều loại vũ khí khác nhau. Hãy cùng Bog8 tìm hiểu về số điểm của các loại cá và lựa chọn loại vũ khí phù hợp để bắn được nhiều cá nhất trong bài viết dưới đây!

Thống kê điểm số các loại cá

Trong game bắn cá có rất nhiều loại cá với đa dạng chủng loại. Tuy vậy, chúng được chia thành 4 mức để người chơi dễ dàng lựa chọn loại cá phù hợp cho bản thân để đi săn. 

– Cá nhỏ

Loại cá này có số lượng xuất hiện nhiều nhất trong game. Cá nhỏ khá dễ bắn, người chơi thường chỉ cần 1 phát là có thể hạ được loại cá này. Vì là cá nhỏ nên lượng xu thu về cũng khá ít, chỉ từ 10 – 30 xu.

– Cá tầm trung

Tần suất xuất hiện của loại cá này chỉ sau cá nhỏ. Chúng cũng khá dễ bị hạ gục. Chỉ cần từ 2-3 phát vào đầu là có thể hạ gục chúng. Người chơi sẽ thu về từ 70 – 100 xu cho loại cá này.

– Cá lớn 

Hạ gục được 1 con cá này cũng giúp mang về từ 200 – 300 xu đó. Dễ thấy, loại cá này sẽ thường xuất hiện cùng bầy cá và có tác dụng bảo vệ chúng. 

– Boss khủng

Đây là loại cá lớn nhất trong game bắn cá. Chúng thường xuất hiện ở cuối màn. Để hạ được boss, đòi hỏi người chơi phải kết hợp nhiều loại súng và sử dụng hợp lý. Hạ gục được boss sẽ mang về 1000 – 2000 xu. Hơn nữa, mỗi boss đều có những phần thưởng đặc biệt rất hấp dẫn đấy.

Chi tiết 7 loại vũ khí trong game bắn cá

– Đại bác

Vũ khí này bao gồm 7 cấp độ. Cấp độ càng cao thì sát thương sẽ càng lớn. Song song với đó, số lượng xu người chơi bỏ ra để sử dụng cũng càng lớn.

– Bom siêu khủng khiếp

Vũ khí mang lại sát thương diện rộng và khủng. Thường được dùng để săn cá bơi theo bầy đàn.

– Thuốc độc 

Với hiệu ứng làm chậm di chuyển. Cá khi bơi qua vùng tác dụng của thuốc độc sẽ bị chậm lại rất nhiều. 

– Lưới điện tê liệt

Thuốc độc chỉ có thể làm chậm. Còn súng điện có thể trực tiếp làm cá bất động. Cá trong phạm vi của lưới sẽ bị bất động không thể di chuyển.

– Súng phóng xạ 

Vũ khí này giúp người chơi khóa mục tiêu và sẽ bắn trúng vào mục tiêu đó dù ở xa. Nhưng sẽ không có tác dụng với những loại cá có khả năng né cao.

– Bẫy cá 

Đây là vũ khí chuyên dụng để săn bắt cá lớn hay cá mập. Hiệu lực khá lâu và đem lại hiệu quả rất tốt.

– Súng x2 xu

Sử dụng chúng này khi tiêu diệt cá. Lượng xu bạn nhận được sẽ x2 đấy.

Trên đây là điểm của các loại cá và chi tiết về 7 loại vũ khí trong game bắn cá.

Đăng ký ngay Bog8 để tham gia chơi game bắn cá đổi thưởng hot nhất hiện nay và được thỏa sức tiêu diệt boss khủng mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.